fbpx
chuỗi rửa xe máy tự động

Chuỗi rửa xe máy tự động, thân thiện môi trường | VTV3 – Cà phê sáng

Chuỗi rửa xe máy tự động đang là cụm từ rất nóng để chỉ việc thành lập hệ thống rửa xe với chất lượng đạt chuẩn, đồng bộ.

Bên cạnh đó phải đáp ứng thân thiện môi trường. Nước thải phải được gom lại xử lý, sau đó mới thải ra môi trường. Xây dựng phòng chờ thoải mái cho khách hàng đến sử dụng dịch vụ.

MC truyền hình thốt lên với ý tưởng chuỗi rửa xe

Với phóng sự về Hệ thống rửa xe máy tự động BT Motor Spa do anh Dương Xuân Thiện sáng chế đã đưa MC truyền hình VTV3 đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đến nỗi MC truyền hình đã phải thốt lên việc đầu tư hệ thống rửa xe máy tự động để mở thành chuỗi vì hệ thống quá gọn nhẹ, cơ động, thân thiện với môi trường. Và đặc biệt hơn nữa khi có bộ đếm số lượng xe được rửa có thể theo dõi từ xa.

MC nằng nặc đòi mua hệ thống rửa xe tự động để mở chuỗi


Chuỗi rửa xe máy được quản lý vận hành như thế nào ?

Các điểm rửa xe máy tự động được đặt ở những vị trí thuận lợi để phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng. Mỗi máy đều được trang bị bộ đếm số lượng xe được rửa và kết nối với ứng dụng điện thoại. Số liệu sẽ cập nhật theo thời gian thực theo ngày tháng năm, và phút. Đến cuối ngày số liệu sẽ tự động gửi về Email được chỉ định để lưu trữ và thống kê.

Chuỗi rửa xe tự động được quản lý bằng điện thoại


Xem hình ảnh lắp đặt, chuyển giao hệ thống rửa xe tại đây.


Xem Videos lắp đặt hệ thống rửa xe tại đây.


Xem mô hình kinh doanh thực tế hiệu quả tại đây


Cập nhật phiên bản mới nhất phục vụ chuỗi rửa xe: Rửa xe máy tự động V6 – Phiên bản 6

chuỗi rửa xe máy tự động

Rửa xe máy tự động V6 – phiên bản 6


Chia sẻ
Scroll to Top