fbpx
Bản tin công nghệ VTV2 đưa tin về hệ thống rửa xe máy tự động đầu tiên tại Việt Nam

Công nghệ rửa xe máy tự động – Bản tin công nghệ 7 ngày VTV2

Công nghệ rửa xe máy tự động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã làm rúng động ngành rửa xe.

Bản tin công nghệ của đài truyền hình Việt Nam VTV2 đã đưa tin về Hệ thống rửa xe máy tự động BT Motor Spa. Đây là công nghệ do anh Dương Xuân Thiện, tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội, sản xuất và chế tạo. Với bản tin này đã tạo nên cơn địa chấn cho ngành rửa xe ở Việt Nam tại thời điểm này.

Nguyên lý hoạt động công nghệ rửa xe máy tự động

Với rửa xe truyền thống các bước rửa xe phải thực hiện tuần tự. Từ phun nước, phun bọt tuyết, cọ rửa các bộ phận, lau chùi. Và cuối cùng là xả nước.

Với công nghệ rửa xe máy tự động, chiếc xe được rửa trong vòng 3 phút. So với việc rửa xe máy truyền thống, mất khoảng thời gian từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Các động tác rửa xe được thực hiện đồng thời nên tiết kiệm được thời gian.

Hệ thống vừa phun nước, phun bọt tuyết. Bánh xe tự động quay nên việc đánh lốp xe cùng đồng thời được làm sạch. Kết thúc chu trình rửa thì hệ thống thổi khô tự động kích hoạt để thổi khô xe máy.

Công nghệ rửa xe máy tự động

Cấu tạo máy rửa xe

Hệ thống BT Motor Spa được thiết kế và chế tạo hoàn toàn khép kín. Nước thải được gom lại và thải ra bởi đường ống duy nhất, bùn đất sẽ nằm lại trong máy với hệ thống máng gom. Nước và xà bông trong quá trình rửa hoàn toàn không bắn ra môi trường xung quanh.

Khung của máy rửa xe được làm bằng thép nhúng kẽm nóng đảm bảo không bị gỉ trong môi trường rửa xe khắc nghiệt. Vỏ được làm bằng inox sáng bóng. Ba mặt của máy rửa xe bằng kính nên dễ dàng quan sát quá trình rửa xe.

Hệ thống rửa xe máy tự động cơ động hoàn toàn nhờ được trang bị bánh xe nên có thể di chuyển, và lắp đặt dễ dàng. Hơn nữa hệ thống được trang bị bộ đếm điện tử đếm số lượng xe đã được rửa, rất thuận tiện cho việc vận hành, quản lý.

Hệ thống rửa xe máy tự động được thiết kế và chế tạo hoàn toàn thân thiện với môi trường.


Xem hình ảnh lắp đặt, chuyển giao hệ thống rửa xe tại đây.


Xem Videos lắp đặt hệ thống rửa xe tại đây.


Xem mô hình kinh doanh thực tế hiệu quả tại đây


Cập nhật phiên bản mới nhất: Rửa xe máy tự động V6 – Phiên bản 6

Công nghệ rửa xe máy tự động

Rửa xe máy tự động V6 – phiên bản 6

Chia sẻ
Scroll to Top