fbpx
Lắp đặt chuyển giao hệ thống rửa xe máy tự động

Videos lắp đặt rửa xe tự động

Lắp đặt rửa xe tự động BT Motor Spa như thế nào ? Có dễ dàng hay không và cần phải chuẩn bị những gì về diện tích lắp đặt, điện, nước cấp cho hệ thống ? Thời gian mất bao nhiêu lâu.

Và nên lắp đặt kinh doanh ở những địa điểm như thế nào ?

Các video sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên một cách tường tận.

BT Motor Spa – Bấm nút là sạch

Giới thiệu về ai là người sáng chế ra hệ thống rửa xe máy tự động đầu tiên tại Việt Nam. Quá trình thiết kế, chế tạo. Các địa điểm đã lắp đặt chuyển giao. Các địa điểm phù hợp để có thể triển khai và thuận tiện cho khách hàng. Quản lý hệ thống chuỗi các cửa hàng rửa xe máy tự động.


vận chuyển, lắp đặt hệ thống rửa xe máy tự động

Vận chuyển hệ thống rửa xe tự động

Quá trình lắp đặt rửa xe tự động BT Motor Spa


Tại sao Hệ thống rửa xe máy tự động BT Motor Spa dễ dàng lắp đặt ở mặt bằng nhỏ

Trong video này giới thiệu về kích thước của hệ thống. Tính năng cơ động vì hệ thống có các bánh xe nên rất dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt.

Và quan trọng nhất là cần diện tích bao nhiêu để lắp đặt được hệ thống rửa xe máy tự động. Điện nước được cấp như thế nào ? Nước thải như thế nào ?

Xe máy được rửa theo công nghệ như thế nào ? dưới gầm xe có sạch không và tại sao lại sạch ? Video này sẽ lý giải đầy đủ những thắc mắc đó.


Lắp đặt rửa xe tự động trong nốt nhạc

Trong video này giới thiệu quá trình từ lúc vận chuyển hệ thống đến địa điểm lắp đặt. Và chỉ sau nốt nhạc thì hệ thống đã đi vào hoạt động, rửa những chiếc xe đầu tiên trong sự ngạc nhiên thán phục của những người xung quanh.


Lắp đặt rửa xe tự động chỉ trong 30 phút

Sau khi đặt hàng thì ở phía khách hàng chỉ bố trí mặt bằng trống với diện tích khoảng 20m2 là đủ để lắp đặt. Ngoài ra bố trí sẵn đường cấp nước, đường cấp điện và chỗ thoát nước thải.

Chúng tôi đến và nửa tiếng sau là hệ thống đã đi vào vận hành trong niềm vui của những người có mặt.

Thật là nhanh gọn lẹ.


Videos lắp đặt, vận hành, chuyển giao

Quá trình vận chuyển, lắp đặt, kiểm tra trước khi vận hành hệ thống.


Quản lý chuỗi Hệ thống rửa xe máy tự động qua điện thoại di động

Quản lý số liệu của hệ thống rửa xe máy tự động đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bộ đếm số lượng xe được rửa đã kết nối internet qua wifi đến ứng dụng trên điện thoại.

Trên ứng dụng sẽ hiển thị số liệu theo thời gian thực. Vẽ biểu đồ số lượng xe được rửa theo thời gian thực. Và số liệu sẽ tự động gửi về email được chỉ định trước.

Số liệu hoàn toàn minh bạch và có thể kiểm tra theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi.


Quy trình rửa xe tự động

Rửa xe tự động ngày đông giá


Phiên bản 6 – Hệ thống rửa xe máy tự động


Địa điểm lắp đặt rửa xe tự động hiệu quả

Ông Himihiko Katsuki – Giám đốc cấp cao Trưởng khối kế hoạch kinh doanh Công ty Honda Vietnam trải nghiệm Hệ thống rửa xe máy tự động do chúng tôi sản xuất và lắp đặt tại Cửa hàng ủy nghiệm – Head Honda

Hệ thống rửa xe máy tự động được lắp đặt tại cửa hàng uỷ nhiệm Head Honda. Khi đưa vào vận hành đã phát huy ngay hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của cửa hàng. Các xe máy của khách hàng đến bảo trì, bảo dưỡng xong thì đều được rửa miễn phí. Và thật là nhanh, chỉ 3 phút là khách hàng đã có ngay xe đẹp để tiếp tục cuộc hành trình của mình.


Cảm xúc bất tận – Hệ thống rửa xe máy tự động BT Motor Spa

Anh chưa bao giờ tự rửa chiếc xe máy của mình. Nhưng với công nghệ rửa xe máy tự động thì giờ đây anh đã tự tin rửa xe cho mình. Và quan trọng hơn là anh có thể vận hành nó để rửa xe phục vụ khách hàng với mục đích kinh doanh.

Bấm nút là sạch.


Thay đổi – Tại sao không !? – Hệ thống rửa xe máy tự động BT Motor Spa

Nâng cấp công nghệ cho rửa xe máy truyền thống.

Anh đã làm nghề rửa xe truyền thống hơn 20 năm, bao nhiêu vất vả hằn lên đôi tay của anh.

Công nghệ đã thay đổi, anh đã quyết định nâng cấp công nghệ rửa xe. Và quyết định đấy đã đúng. Anh đã giải phóng được sức lao động của mình. Công việc được giải quyết nhanh hơn. Khách hàng đến với anh được phục vụ chu đáo hơn.


Rửa xe tự động được hoàn tiền

Công nghệ bây giờ không còn xa lạ nữa. Nó đã đi vào cuộc sống mang lại nhiều thuận lợi cho con người. Tại các điểm rửa xe máy tự động đã trang bị thanh toán bằng ví điện tử. Thanh toán chỉ việc quẹt điện thoại đúng theo nghĩa đen. Sau đó thì hệ thống tự động tích điểm thưởng bằng ví điên tử. Với điểm thường này lại có thể tiêu dùng cho việc đi siêu thị, đi xe ôm công nghệ, cà phê và những nơi nào chấp nhận thanh toán ví điên tử.


Thay dầu nhớt được rửa xe tự động miễn phí

Với dịch vụ này đã đưa lợi ích đến cho mọi khách hàng. Thay dầu nhớt rửa xe miễn phí. Thật là tuyệt hơn nếu thanh toán bằng ví điện tử thì còn được hoàn tiền tới 20% tổng giá trị vào ví. Thật là tiện lợi phải không.


Khi phố thị lên đèn – Anh em tôi vẫn miệt mài

Với rửa xe truyền thống thì đến cuối buổi chiều là anh em thợ thuyền mệt lắm rồi. Nhưng với rửa xe máy tự động chạy bằng điện nên hoạt động đến đêm luôn. Vận hành chỉ việc bấm nút, việc còn lại là máy làm.


Cà phê – Rửa xe máy tự động – Tại sao không ?

Lắp đặt rửa xe tự động tại quán cà phê. Điều không tưởng nhưng lại là sự thật. Bình thường mọi người có thể ngồi ở quán cà phê hàng tiếng đồng hồ để thưởng thức cà phê, tâm sự với bạn bè. Nhưng để đi rửa cái xe và phải ngồi chờ hàng nửa tiếng thì tâm lý rất khó chịu vì cảm giác mất thời gian. Và hơn nữa chỗ ngồi chờ ở các điểm rửa xe chưa đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Thay vì vậy rửa xe tự động sẽ đưa dịch vụ đến tận tay khách hàng với sự hài lòng cao nhất. Lúc mọi người đang thưởng thức cà phê thì xe của khách hàng sẽ được rửa và chăm sóc.

Và lúc này cà phê ngon xe sạch.

Khách hàng tiết kiệm được thời gian, quán cà phê cũng tăng doanh thu.


Cà phê – Rửa xe máy tự động – Đêm vẫn rửa !

Khi mặt trời tắt nắng thì hầu hết các điểm rửa xe truyền thống cũng đóng cửa nghỉ ngơi do cả ngày lao động. Nhưng lúc này thì mọi người lại có nhu cầu rửa xe vì đây mới là lúc có thời gian nghỉ.

Thời điểm này cũng là thời điểm các quán cà phê bắt đầu vào ca mới để phục vụ khách hàng thư giãn, tụ tập bạn bè sau một ngày làm việc hăng say.

Vậy các xe muốn rửa thì làm rửa ở đâu ?

Lúc này các quán cà phê có lắp đặt hệ thống rửa xe máy tự động lại phát huy công dụng của nó. Khách hàng đến đây sẽ được phục vụ từ A đến Z. Cà phê ngon xe sạch.

Thuận lợi cả đôi đường.

Trà chanh – thay dầu nhớt – rửa xe miễn phí

Thật là tiện lợi. Trà chanh chém gió. Thay dầu nhớt cho xế yêu rửa xe miễn phí luôn. Một công đôi ba việc.

Đi cắt tóc rửa luôn cái xe

Cắt tóc gội đầu rửa xe – 2 in 1

Làm đẹp cái đầu rửa luôn cái xe. Đầu ngon xe sạch. Tiện lợi vô cùng.


Hệ thống rửa xe ô tô Công nghệ lốc xoáy – Xịt gầm tự động


Chia sẻ
Scroll to Top