Videos lắp đặt Hệ thống rửa xe máy tự động

Lắp đặt rửa xe tự động BT Motor Spa như thế nào ? Có dễ dàng hay không và cần phải chuẩn bị những gì về diện tích lắp đặt, điện, nước cấp cho hệ thống ? Thời gian mất bao nhiêu lâu.

Các video sau đây sẽ giải đáp các thắc mắc trên một cách tường tận.

BT Motor Spa – Bấm nút là sạch

Giới thiệu về ai là người sáng chế ra hệ thống rửa xe máy tự động đầu tiên tại Việt Nam. Quá trình thiết kế, chế tạo. Các địa điểm đã lắp đặt chuyển giao. Các địa điểm phù hợp để có thể triển khai và thuận tiện cho khách hàng. Quản lý hệ thống chuỗi các cửa hàng rửa xe máy tự động.


Tại sao Hệ thống rửa xe máy tự động BT Motor Spa dễ dàng lắp đặt ở mặt bằng nhỏ

Trong video này giới thiệu về kích thước của hệ thống. Tính năng cơ động vì hệ thống có các bánh xe nên rất dễ dàng thay đổi vị trí lắp đặt.

Và quan trọng nhất là cần diện tích bao nhiêu để lắp đặt được hệ thống rửa xe máy tự động. Điện nước được cấp như thế nào ? Nước thải như thế nào ?

Xe máy được rửa theo công nghệ như thế nào ? dưới gầm xe có sạch không và tại sao lại sạch ? Video này sẽ lý giải đầy đủ những thắc mắc đó.

 

Lắp đặt rửa xe tự động trong nốt nhạc

Trong video này giới thiệu quá trình từ lúc vận chuyển hệ thống đến địa điểm lắp đặt. Và chỉ sau nốt nhạc thì hệ thống đã đi vào hoạt động, rửa những chiếc xe đầu tiên trong sự ngạc nhiên thán phục của những người xung quanh.

 

Lắp đặt rửa xe tự động chỉ trong 30 phút

Sau khi đặt hàng thì ở phía khách hàng chỉ bố trí mặt bằng trống với diện tích khoảng 20m2 là đủ để lắp đặt. Ngoài ra bố trí sẵn đường cấp nước, đường cấp điện và chỗ thoát nước thải.

Chúng tôi đến và nửa tiếng sau là hệ thống đã đi vào vận hành trong niềm vui của những người có mặt.

Thật là nhanh gọn lẹ.

 

Lắp đặt, vận hành, chuyển giao

Quá trình vận chuyển, lắp đặt, kiểm tra trước khi vận hành hệ thống.

 

 

Quản lý chuỗi Hệ thống rửa xe máy tự động qua điện thoại di động

Quản lý số liệu của hệ thống rửa xe máy tự động đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bộ đếm số lượng xe được rửa đã kết nối internet qua wifi đến ứng dụng trên điện thoại.

Trên ứng dụng sẽ hiển thị số liệu theo thời gian thực. Vẽ biểu đồ số lượng xe được rửa theo thời gian thực. Và số liệu sẽ tự động gửi về email được chỉ định trước.

Số liệu hoàn toàn minh bạch và có thể kiểm tra theo thời gian thực mọi lúc mọi nơi.