Xịt gầm lốc xoáy - Rửa gầm ô tô

Tại sao phải rửa gầm xe ô tô ?

Tại sao phải rửa gầm xe ô tô?

Rửa gầm xe ô tô là tác vụ rất quan trọng trong quá trình chăm sóc xe. Nhưng hầu hết trong quá trình chăm sóc xe việc rửa gầm xe ô tô lại bị bỏ qua.

Tuy nhiên không rửa gầm thì có sao không ? Câu hỏi này đã có rất nhiều người đặt ra trên các diễn đàn về xe ô tô. Và đã gây ra tranh cãi rất nóng giữa các thành viên trên diễn đàn.

Vậy việc rửa gầm xe giải quyết được việc gì?

Trước hết chúng ta phải hiểu gầm xe ô tô là một phận đóng vai trò hết sức quan trọng của xe ô tô, là xương sống của xe ô tô.

Và là nơi thường phải chịu những tác động và va đập từ các vật cản trên đường. Bùn đất sẽ bám lên do quá trình sử dụng do đường sá của chúng ta chưa tốt.

Rửa xe ô tô nhưng chưa rửa gầm

Rửa xe ô tô nhưng chưa rửa gầm

Nếu rửa xe không rửa gầm thì bùn đất sẽ bám lên các chi tiết của gầm xe. Lâu ngày sẽ gây nên việc han gỉ, mọt gầm, phá hỏng các chi tiết dưới gầm xe. Đây là tác nhân của việc xe bị nóng vì không tản nhiệt kịp thời trong lúc vận hành. Do vậy chúng ta sẽ cảm nhận được sức ỳ của máy, độ nóng của xe và sẽ phải tốn xăng, tốn dầu hơn.

Hiểu một cách đơn giản như cột sống của con người đó, bạn đau lưng thì bạn có đi đứng thoải mái không ? Câu trả lời chắc chắn là hoàn toàn không.

Do vậy khung gầm của xe ô tô mà bị mọt, bị han gỉ thì có an toàn trong quá trình sử dụng không ? Chắc chắn cũng không luôn, và gây cảm giác bất an cho những người đang ở trên xe, nguy cơ không an toàn luôn rình rập chúng ta.

Có cần phải rửa gầm xe ô tô thường xuyên hay không?

Với những thông tin trên thì hẳn bạn đã biết được sự quan trọng của gầm xe rồi đúng không. Việc vệ sinh và rửa gầm xe đương nhiên cũng quan trọng.

Vì nếu không rửa gầm xe thì bùn đất bám nhiều vào gầm cùng với những tác động ở bên ngoài. Đặc biệt nhất là với thời tiết, đường sá ở nước ta thì sẽ có những nguy cơ khác xảy ra.

Đến đây thì câu hỏi lại được đặt ra là rửa gầm xe bằng cách nào?

Hiện tại các điểm rửa xe trang bị nhiều phương pháp để rửa gầm xe ô tô phục vụ khách hàng. Nhưng tựu trung lại có hai phương pháp đó là xây cầu xi măng hoặc lắp đặt cầu nâng rửa xe.

Tuy nhiên lại có vấn đề xảy ra với hai phương pháp này. Và video sau sẽ cho bạn biết những sự cố đã xảy ra trong quá trình rửa gầm với hai phương pháp trên.

sự cố trong quá trình rửa gầm xe ô tô

Sự cố trong quá trình rửa gầm xe ô tô

Vậy đâu là giải pháp an toàn cho việc rửa gầm xe ?

Để an toàn trong việc rửa gầm tốt nhất là xe cứ dừng đỗ trên mặt bằng. Và dùng thiết bị rửa gầm xe ô tô công nghệ lốc xoáy để xịt gầm, rửa gầm.

Với công nghệ lốc xoáy thì việc rửa gầm trở nên nhẹ nhàng như đẩy xe hàng vậy. Hệ thống có 2 đầu béc đặc biệt tự động quay tròn 360 độ dưới áp lực nước với tốc độ cao. Và phun nước áp lực cao lên gầm xe để làm bay bùn đất bám trên bề mặt của gầm xe.

Bộ xịt gầm lốc xoáy duy nhất có thể xịt gầm cho xe ô tô gầm thấp.


Xịt gầm lốc xoáy với xe gầm thấp

Xịt gầm lốc xoáy với xe gầm thấp


Xịt gầm lốc xoáy với xe gầm cao

Xịt gầm lốc xoáy với xe gầm cao


Video chi tiết về quá trình xịt gầm ô tô công nghệ lốc xoáy. Rất hiệu quả và an toàn cho cả khách lẫn chủ. Tăng năng suất làm việc một cách chuyên nghiệp và đưa đến sự an tâm cho khách hàng.

Xịt gầm lốc xoáy – xoáy sạch gầm xe

Xịt gầm 3 tia lia sạch gầm xe

Đến đây thì mỗi lần đi rửa xe các bạn cứ tìm chỗ rửa xe nào có xịt gầm để rửa sạch gầm xe cho các bạn.

Của bền tại người. Câu đó luôn đúng.Các bài viết liên quanVe đâu trang Rua xe may tu dong