Hệ thống rửa xe ô tô Công nghệ lốc xoáy – Xịt gầm tự động

Hệ thống rửa xe ô tô công nghệ lốc xoáy – xịt gầm tự động áp dụng công nghệ lốc xoáy và xịt gầm xe ô tô tự động. Với công nghệ lốc xoáy các vết bẩn trên thân xe được đánh bật bởi các đầu béc phun nước áp lực cao và quay tốc độ cao. Xịt gầm tự động sẽ được kích hoạt tự động khi xe ô tô tiến bắt đầu di chuyển vào khoang rửa.

Hệ thống rửa xe ô tô - Quy trình vận hành

Hệ thống xịt gầm tự động

Xe ô tô tiến vào khoang rửa, hệ thống xịt gầm tự động kích hoạt phun ngược vào phần gầm xe ô tô. Khi xe đã tiến vào trong khoang rửa thì hệ thống xịt gầm tự động ngắt. Phần gầm xe đã được xịt xong.

 

Khi xe đã ở trong khoang rửa, nhân viên vận hành bấm nút hệ thống phun nước công nghệ lốc xoáy sẽ phun nước áp lực lên toàn bộ thân xe từ đầu xe đến cuối xe để thổi bay bùn đất cùng với việc làm mềm vết bẩn trên bề mặt.

Hệ thống rửa xe ô tô tự động phun bọt tuyết

Kết thúc việc phun nước áp lực làm mềm các vết bẩn thì hệ thống phun bọt xà phòng tự động phun từ đuôi xe đến đầu xe ô tô. Đồng thời nhân viên vận hành sẽ vào lau các vết bẩn trên thân xe. Việc kết thúc phun bọt xà phòng lên bề mặt cũng là lúc nhân viên vận hành lau hết các vết bẩn trên thân xe.

Xả nước làm sạch công nghệ lốc xoáy - rửa gầm xe lần cuối

Nhân viên vận hành sau khi lau xong các vết bẩn trên thân xe sẽ tiến hành bấm nút, lúc này hệ thống phun nước áp lực công nghệ lốc xoáy sẽ phun nước lên bề mặt để làm sạch toàn bộ bọt xà phòng trên bề mặt.

Sau khi phun nước theo công nghệ lốc xoáy làm sạch bọt xà phòng trên bề mặt hệ thống sẽ tự động ngắt.

 

Nhân viên vận hành sẽ lái xe ra khỏi khoang rửa, lúc này hệ thống xịt gầm tự động kích hoạt xịt gầm xe trước khi ra và sẽ tự động ngắt khi xe đã ra khỏi khoang rửa, hoàn thành việc rửa xe.

 

Video quy trình rửa xe ô tô chi tiết

Thông số kỹ thuật hệ thống rửa xe ô tô tự động

Chiều rộng 4m
Chiều dài 7m
Chiều cao 3m
Điện áp 380V/ 3 pha
Công suất 10 kw
Điện năng tiêu thụ/ xe 300 w
Lượng nước tiêu thụ/ xe 80 lít
Súng bắn áp lực rời